Hướng dẫn gộp tin nhắn, bình luận từ nhiều Fanpage về một nơi để chat

Quản lý tin nhắn Fanpage đòi hỏi sự linh hoạt và hiệu quả, đặc biệt là khi không thể có mặt trực tiếp trên trang 24/7. Để đáp ứng đúng yêu cầu này, giải pháp tìm kiếm nằm ở khả năng tự động hóa quá trình trả lời tin nhắn. Bằng cách này, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo khả năng phục vụ liên tục và hiệu quả cho khách hàng, từ đó tối đa hóa cơ hội chốt đơn và thu hút sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Chi tiết hơn về cách thực hiện điều này sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây!

Tại sao nên quản lý tốt tin nhắn trên fanpage?

Bất cứ một fanpage nào lập ra dù với mục đích thương mại hay phi lợi nhuận đều đóng vai trò là một kênh tương tác trực tiếp với người dùng, khách hàng. Với các fanpage bán hàng thì việc này càng quan trọng hơn vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của shop, của doanh nghiệp. Quản lý fanpage được hiểu nôm na là một hình thức dùng mạng xã hội Facebook để lan toả thương hiệu, giá trị thương hiệu, sản phẩm tới công chúng.

Lượng người dùng mạng xã hội Facbook ở Việt Nam hiện đang xếp thứ 7 trên thế giới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Như vậy đủ thấy được tiềm năng lớn lao từ việc quảng bá thương hiệu, kinh doanh sản phẩm dịch vụ từ nền tảng này mang lại cho doanh nghiệp. Quản lý tin nhắn fanpage là một phần việc quan trọng khi quản lý – quản trị fanpage. Thực hiện tốt việc này, bạn sẽ nhận về những lợi ích nổi bật như:

  • Tiếp cận được nhiều khách hàng với tốc độ tư vấn về sản phẩm, dịch vụ nhanh hơn
  • Nắm bắt nhanh thị hiếu khách hàng và khai thác tốt nhu cầu thực tiễn của họ. Dựa vào lợi ích này, bạn sẽ đưa ra được những chiến lược marketing kịp thời, hiệu quả hơn
  • Là một kênh re-marketing tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất kinh doanh, tăng doanh thu và giảm chi phí đầu tư quảng cáo.

Cách gộp tin nhắn, bình luận từ nhiều Fanpage

Đối với những tài khoản Facebook quản lý số lượng Fanpage lớn thì việc gộp toàn bộ tin nhắn từ tất cả Fanpage về một nơi để quản lý là rất cần thiết và quan trọng. Để làm được việc đó vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn tại đây

Bước 2: Chọn Fanpage mà các bạn muốn phần mềm quản lý rồi ấn Tiếp tục

Bước 3: Tại màn hình Dashboard chọn tab "Fanpage chưa kết nối" => Kết nối

Bước 4: Sau khi kết nối xong, mọi comment và inbox khi có khách hàng mới tương tác tới Fanpage sẽ được hiển thị ở màn "Live Chat"

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể quản lý tin nhắn, comment của hàng chục, trăm Fanpage cùng một lúc mà chỉ thao tác trên một màn hình. Chúc các bạn thành công!